Giúp em Phi Long phẫu thuật

Hiện tại Long rất xanh xao và yếu do ít ăn, thỉnh thoảng lại bị sốt và mệt.

Mercedes-Benz Việt Nam

Ngày tạo: 4/12/17

Cập nhật: 27/12/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Phi Long sinh ngày 09/06/2011 là con của anh Nguyễn Trương Anh và chị Trần Thị Kim Thúy, ngụ tại Phước Minh, Dương Minh Châu, Tây Ninh.

  nguyen-phi-long-2.
  Gia đình em Nguyễn Phi Long

  Phi Long, hai chị gái và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ, được địa phương cấp đất và gom góp tiền để xây dựng, là gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn.

  Anh Trương Anh đang thất nghiệp, ở nhà chăm con, mọi chi tiêu trong nhà đều dựa vào đồng lương làm công nhân của chị Thúy, thu nhập trung bình mỗi tháng 4.000.000đ.

  nguyen-phi-long-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình Phi Long

  Hồ sơ bệnh án

  Phi Long được phát hiện bị bệnh tim lúc 5 tháng tuổi khi em thường xuyên bị sốt cao, viêm hô hấp, ít bú và đêm xuống lá quấy khóc. Gia đình đã đưa em vào bệnh viện Nhi đồng khám nhiều lần nhưng lần nào cũng cho uống thuốc tạm thời vì nhà quá nghèo. không có điều kiện cho Long nhập viện điều trị.

  nguyen-phi-long-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Phi Long

  Hiện tại Long rất xanh xao và yếu do ít ăn, thỉnh thoảng lại bị sốt và mệt.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Tây Ninh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-phi-long-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 55 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Phi Long được Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đưa ra là 55.000.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-phi-long-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Long gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Phi Long được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.