Giúp em Thịnh mổ lần 2

Sức khỏe của Thịnh vẫn chưa ổn định, bác sĩ cho biết cần phẫu thuật lần nữa.

Sóc Trăng

Ngày tạo: 29/5/17

Cập nhật: 14/9/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lý Nguyễn Phước Thịnh sinh ngày 04/12/2014 là con của anh Lý Vách Thy và chị Nguyễn Thị Diễm, ngụ tại đường Lê Hoàng Chu, tỉnh Sóc Trăng.

  ly-nguyen-phuoc-thinh-2.
  Gia đình em Phước Thịnh

  Gia đình Thịnh có 4 thành viên, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Không nghề nghiệp ổn định, vợ chồng anh Thy ai thuê gì làm đó, thu nhập bấp bênh nên đời sống luôn thiếu trước hụt sau.

  ly-nguyen-phuoc-thinh-01.
  Gia đình em Thịnh là hộ nghèo của địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Thịnh sinh ra đã được chẩn đoán bị bệnh tim, môi, tay chân em đều tím tái, thở mạnh, khò khè.

  ly-nguyen-phuoc-thinh-02.
  Biên bản hội chẩn bệnh cho em Phước Thịnh

  Tháng 6 năm 2016 Thịnh bị khó thở, gia đình đưa em vào bệnh viện cấp cứu, sau đó được điều trị bằng phẫu thuật tại bệnh viện Tim Tâm Đức. Sức khỏe của Thịnh hiện tại vẫn chưa ổn định, bác sĩ cho biết em cần làm phẫu thuật lần nữa.

  Đưa vào bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Sóc Trăng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  ly-nguyen-phuoc-thinh-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Phước Thịnh được bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30% số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Phước Thịnh thực hiện ca phẫu thuật là 28.500.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  ly-nguyen-phuoc-thinh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đỉnh em Phước Thịnh

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Phước Thịnh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.