Hà Giang cần phẫu thuật sớm

Em Hà Giang được phát hiện bệnh tim trong lần khám sàng lọc vào tháng 3 năm 2019.

Công ty Cổ phần Bách Đạt An

Ngày tạo: 9/8/19

Cập nhật: 19/11/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phan Hà Giang sinh ngày 03/05/2011 là con của anh Phan Xuân Hà và chị Nguyễn Thị Lựu, ngụ tại Hương Trạch, Hương Khê, Hà Tĩnh.

  phan-ha-giang-2.
  Gia đình em Phan Hà Giang

  Gia đình có 5 thành viên, Giang, chị gái, em trai cùng ba mẹ đang sinh sống trong căn nhà xây cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Tài sản hiện có là 1 sào đất ruộng nhỏ, nhưng không có vốn nên vợ chồng anh Hà kiếm sông qua ngày bằng những việc làm thuê mướn.

  phan-ha-giang-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Giang

  Hồ sơ bệnh án

  Từ nhỏ sức khỏe của Giang cũng không tốt, thường xuyên ốm đau, thỉnh thoảng có triệu chứng khó thở, em được phát hiện bệnh tim trong lần khám sàng lọc vào tháng 3 năm 2019.

  phan-ha-giang-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Hà Giang

  Gia cảnh khó khăn, mà bệnh của em nếu được phẫu thuật sớm sẽ tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em - VP Công tác xã hội Hà Tĩnh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  phan-ha-giang-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hà Giang được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 59.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hà Giang thực hiện ca phẫu thuật là 17.700.000đ.

  phan-ha-giang-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Giang gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hà Giang được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.