Hoài Thương bị hẹp eo động mạch chủ

Hiện tại sức khỏe yếu, tim đập nhanh, dễ bị mệt, khó thở khi vận động mạnh.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hoàng Thị Hoài Thương sinh ngày 03/05/2008 là con của anh Hoàng Văn Lộc và chị Thị Xin, ngụ tại Đak NDrung, Đak Song, Đak Nông.

  hoang-thi-hoai-thuong-2.
  Gia đình em Hoàng Thị Hoài Thương

  Gia đình có 4 thành viên, Thương, chị gái và ba mẹ đang sinh sống trong căn nhà nhỏ xây cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Do mâu thuẫn gia đình, anh Lộc bỏ đi xa, mọi chi tiêu sinh hoạt đều phụ thuộc vào chị Xin với công việc chính là làm nông, trồng cây tiêu và cà phê, thu nhập theo mùa vụ, trung bình một tháng khoảng 3.000.000đ.

  hoang-thi-hoai-thuong-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Thương

  Hồ sơ bệnh án

  Từ lúc nhỏ sức khỏe của Thương rất kém, thường hay đau ốm, do điều kiện gia đình khó khăn nên em không được thăm khám tại bệnh viện.

  Hơn 1 năm trở lại đây Thương hay có triệu chứng mệt, tức ngực, thường hay bỏ học do thiếu tập trung, đưa vào bệnh viện khám bác sĩ cho biết bệnh tim bẩm sinh.

  Hiện tại sức khỏe yếu, bị suy dinh dưỡng, tim đập nhanh, dễ bị mệt, khó thở khi vận động mạnh.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Nhi đồng 2 khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp eo động mạch chủ. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  hoang-thi-hoai-thuong-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hoài Thương được Bệnh viện Nhi đồng 2 đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hoài Thương được thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  hoang-thi-hoai-thuong-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Thương gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hoài Thương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.