Hoàng Duy bị suy tim nặng

Hoàng Duy sinh ra đã mang trong mình căn bệnh tim, bác sĩ chẩn đoán bị suy tim và một vài bệnh khác.

Nhà thiết kế Hoàng Hải

Ngày tạo: 20/9/16

Cập nhật: 18/5/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đào Hoàng Duy sinh ngày 11/04/2016 là con của anh Đào Công Lương và chị Hoàng Thị Minh, ngụ tại Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

  dao-hoang-duy-2.
  Em Đào Hoàng Duy và cha mẹ

  Gia đình em có 4 người, đang tạm trú tại Bình Dương. Năm 2006 vợ chồng anh Lương vào Nam lập nghiệp, làm công nhân, ở nhà thuê, thu nhập trung bình của mỗi người 3.500.000đ/tháng. Vừa lo tiền thuê nhà, vừa lo chi phí sinh hoạt nên đời sống vẫn còn nhiều khó khăn.

  dao-hoang-duy-01.
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Duy

  Hồ sơ bệnh án

  Hoàng Duy sinh ra đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, bác sĩ chẩn đoán bị suy tim và một vài bệnh khác. Chỉ vài tháng tuổi nhưng sức khỏe của em không được tốt mà gia đình lại không có khả năng cho em nhập viện điều trị.

  Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Viện Tim TPHCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thất phải 2 đường ra, Kên nhĩ thất toàn phần, Chuyển vị đại động mạch.

  dao-hoang-duy-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật dự kiến hơn 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hoàng Duy được Viện Tim TPHCM đưa ra là 70.560.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hoàng Duy thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  dao-hoang-duy-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Duy gửi các tổ chức xã hội

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hoàng Duy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.