Hoàng Tiến bị tim một thất

Hhiện tại sức khỏe em rất yếu, tím tái nhiều, vận động mạnh là thở dốc và tức ngực.

Công ty Cổ phần Bách Đạt An

Ngày tạo: 8/5/19

Cập nhật: 20/8/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đậu Hoàng Tiến sinh ngày 25/01/2009 là con của anh Đậu Xuân Bình và chị Nguyễn Thị Nguyệt, ngụ tại Phú Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.

  dau-hoang-tien-2.
  Em Đậu Hoàng Tiến cùng mẹ và các anh em trai

  Gia đình có 5 thành viên, ba anh em trai Tiến và ba mẹ đang sống trong căn nhà mái ngói, nền xi măng tại Thôn Tấn Tiến, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Ngày trước cả hai vợ chồng anh Bình đều làm nông, nhưng sau khi anh Bình bị tai nạn lao động, không thể làm việc nên gia đình mất đi nguốn thu nhập. Hiện tại chỉ một mình chị Nguyệt là lao động chính với công việc phụ hồ.

  dau-hoang-tien-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Tiến

  Hồ sơ bệnh án

  Tiến được phát hiện bệnh tim bẩm sinh lúc 2 tháng tuổi do viêm phế quản, ho nhiều, sốt cao, nhập viện Trung ương Huế điều trị 1 tháng.

  Năm 2011 xin được tài trợ phẫu thuật tim lần 1, đây là ca điều trị chưa hoàn toàn triệt để vì bệnh của em thuộc dạng nặng.

  dau-hoang-tien-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Hoàng Tiến

  Mấy năm nay, dù vẫn được tái khám và uống thuốc định kỳ nhưng bệnh của Tiến không thuyên giảm, hiện tại sức khỏe em rất yếu, tím tái nhiều, vận động mạnh là thở dốc và tức ngực.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em VP công tác xã hội Hà Tĩnh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  dau-hoang-tien-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 105 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hoàng Tiến được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 105.000.000đ.

  Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ 40.000.000đ. Phần còn lại 65.000.000đ, sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 55%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hoàng Tiến thực hiện ca phẫu thuật là 26.000.000đ.

  dau-hoang-tien-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Tiến gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hoàng Tiến được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.