Huyền Trang phải thay máy tạo nhịp tim để tránh biến chứng

Bác sĩ khuyến cáo em Huyền Trang phải thay máy tạo nhịp tim để tránh biến chứng nguy hiểm.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 5/5/20

Cập nhật: 4/8/20

 1. Em Võ Ngọc Huyền Trang sinh ngày 10/06/2015 là con đầu lòng của vợ chồng anh Võ Nhựt Thanh và chị Bùi Phạm Hương Lang, quê ở Vĩnh Long nhưng đang ở trọ tại Cao Lãnh (Đồng Tháp).

  huyen-trang-14.

  Huyền Trang không may mắn khi sinh ra đã mang trong mình nhiều căn bệnh: vừa bị tim bẩm sinh, vừa mắc chứng down nhẹ, kèm bệnh lý sai khớp háng.

  Ngay từ khi chào đời đến nay, bệnh viện gần như là ngôi nhà thứ 2 của Huyền Trang. Em đã trải qua nhiều lần điều trị với ca phẫu thuật tim lần 1 lúc 5 tháng tuổi, 4 tháng sau bác sĩ lại giúp em lấy lại nhịp thở ổn định bằng ca cấy đặt máy tạo nhịp tim, rồi thêm nhiều lần tập vật lý trị liệu để đôi chân có thể đứng vững và đi được.
  Đến nay gần 5 tuổi nhưng Huyền Trang vẫn chưa thể vững vàng bước đi trên hai đôi chân do chứng bệnh sai khớp háng, thường xuyên khó thở vì bệnh tim khiến em hay quấy khóc về đêm.

  huyen-trang-08.
  Bé Huyền Trang rất đáng thương vì mang nhiều căn bệnh

  Mới đây vào bệnh viện tái khám, bác sĩ khuyến cáo Huyền Trang cần thay máy tạo nhịp tim mới để tránh những biến chứng nguy hiểm do máy cũ đã không còn phù hợp với thể trạng bệnh của em.

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Huyền Trang được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 125.000.000đ. Đó là một con số quá lớn đối với gia đình chỉ mỗi mình anh Thanh là lao động chính với mức lương làm bảo vệ hàng tháng chỉ hơn 3 triệu đồng. Vì vậy, Bệnh viện Đại Học Y Dược giới thiệu hoàn cảnh Huyền Trang đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Bệnh viện Đại Học Y Dược 15%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Huyền Trang thực hiện ca phẫu thuật là 18.750.000đ.

  H2.
  H1.
  Huyền Trang rất cần sự giúp đỡ của mọi người

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Huyền Trang sớm có cơ hội được thay máy tạo nhịp tim mới.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của Huyền Trang như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05