Khang bị bệnh tim từ trong bụng mẹ

Hiện tại em thường bị viêm phổi và thỉnh thoảng sốt liên tục 2-3 ngày.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 20/7/17

Cập nhật: 22/1/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đỗ Minh Khang sinh ngày 06/11/2016 là con của anh Đỗ Xuân Đài và chị Phạm Thị Thúy, ngụ tại Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

  do-minh-khang-2.
  Minh Khang và cha mẹ

  Minh Khang là con đầu của vợ chồng anh Đài, gia đình đang sống nhờ bên nhà ngoại, là thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Chị Thúy ở nhà nội trợ, anh Đài là lao động chính với công việc làm công nhân điện tử, thu nhập trung bình hàng tháng được khoảng 5.000.000đ. Tháng nào không tăng ca, làm ít ngày công là tháng đó bấp bênh và thiếu hụt.

  do-minh-khang-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Minh Khang

  Hồ sơ bệnh án

  Minh Khang được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh khi em còn là thai nhi 29 tuần tuổi. Sau khi sinh ra được 4 giờ, em phải chuyển viện cấp cứu tại bệnh viện Tim Hà Nội, nằm điều trị hơn 50 ngày. Hiện tại em thường bị viêm phổi và thỉnh thoảng sốt liên tục 2-3 ngày.

  Các bác sĩ chẩn đoán em bị Apso, gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim để mong được giúp đỡ.

  do-minh-khang-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 140 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Khang được bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 140.000.000đ.

  Sau khi chương trình "Trái tim cho em"cam kết hỗ trợ 63.000.000đ và gia đình tự đóng góp 5.000.000đ, số tiền còn cũng nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, và ca phẫu thuật của Minh Khang còn cần 28.800.000đ.

  do-minh-khang-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Khang gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Khang được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.