Khánh An hay ngất đột ngột vì bệnh tim nặng

Do ảnh hưởng từ bệnh nên Khánh An chưa được đi học, hay bị sốt cao và có khi ngất đột ngột.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 21/6/19

Cập nhật: 4/10/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hoàng Khánh An sinh ngày 27/12/2014 là con của anh Hoàng Văn Nghĩa và chị Nguyễn Thị Hưng, ngụ tại Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội.

  hoang-khanh-an-2.
  Gia đình em Hoàng Khánh An

  Gia đình có 5 thành viên, hai chị em Khánh An và bố mẹ sống cùng bà nội trong căn nhà cấp 4, nền và tường xi măng, mái ngói, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Nghĩa làm phụ hồ, công việc không ổn định, thu nhập trung bình hàng tháng hơn 3.000.000đ; chị Hưng ở nhà trông con, phụ trồng trọt thêm một ít hoa màu để trang trải ba bữa cơm hàng ngày.

  hoang-khanh-an-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em An

  Hồ sơ bệnh án

  Khánh An được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi 8 tháng tuổi, sức khỏe yếu từ khi chào đời, người tím tái, thở khò khè.

  Em đã được phẫu thuật tim 1 lần lúc gần 4 tuổi, tuy nhiên theo bác sĩ, ca phẫu thuật này chưa thể giúp bệnh của em hoàn toàn bình phục.

  hoang-khanh-an-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Khánh An

  Nhiều tháng nay em thường xuyên tái khám theo dõi và uống thuốc đều đặn. Ảnh hưởng từ bệnh nên sức khỏe An rất yếu, nhẹ cân, em chưa được đi học do hay bị sốt cao và có khi ngất đột ngột.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Teo van ba lá, Thiểu sản TP, Đảo gốc ĐMC. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  hoang-khanh-an-03.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 120 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khánh An được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 120.000.000đ.

  Gia đình tự đóng góp 20.000.000đ.

  100.000.000đ tiếp tục nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh An thực hiện ca phẫu thuật là 30.000.000đ.

  hoang-khanh-an-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em An gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khánh An được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Ngưng hồ sơ em Hoàng Khánh An