Khánh Huyền bị Apso Type II

Tay chân của Huyền đều tím tái, chậm phát triển, hay sốt cao và viêm hô hấp.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 24/11/17

Cập nhật: 21/4/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hồ Nguyễn Khánh Huyền sinh ngày 19/04/2010 là con của anh Hồ Hoàng Trung và chị Nguyễn Thị Thông, ngụ tại lâm Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận.

  ho-nguyen-khanh-huyen-2.
  Gia đình em Hồ Nguyễn Khánh Huyền

  Gia đình em có 5 thành viên, thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Trước kia cả hai vợ chồng anh Trung làm nông nhưng chẳng đủ lo cho cuộc sống nên chị Thông đi làm nhân viên tại Thư viện, anh Trung đi làm phụ hồ, thu nhập trung bình của cả hai được 4.000.000đ/tháng.

  ho-nguyen-khanh-huyen-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Khánh Huyền

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 8 tháng tuổi Huyền bị sốt cao kèm theo triệu chứng lúc thở lúc không, gia đình đưa em đi cấp cứu, sau đó bác sĩ cho biết em bị bệnh tim bẩm sinh.

  Vẫn thường xuyên khám và uống thuốc định kỳ, hiện tại tay chân của Huyền đều tím, chậm phát triển, sốt cao và viêm hô hấp thường xuyên.

  Sau khi đưa vào bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso Type II. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Ninh Thuận giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  ho-nguyen-khanh-huyen-02.
  Giấy báo chi phí cho ca phẫu thuật của em Khánh Huyền

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khánh Huyền được bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 173.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 20%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Ninh Thuận 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Huyền thực hiện ca phẫu thuật là 25.950.000đ.

  ho-nguyen-khanh-huyen-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Huyền gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khánh Huyền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Em Khánh Huyền không thể phẫu thuật