Khánh Linh cần mổ lần 2

Hiện tại sức khỏe của Linh chưa ổn định, viêm phổi nặng, mỗi khi vận động mạnh là bị mệt.

Menard Việt Nam

Ngày tạo: 1/6/18

Cập nhật: 14/5/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trịnh Khánh Linh sinh ngày 22/11/2007 là con của anh Trịnh Đình Tùng và chị Lê Thị Thùy, ngụ tại Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM.

  trinh-khanh-linh-2.
  Gia đình em Trịnh Khánh Linh

  Gia đình có 4 thành viên, Khánh Linh và người chị em song sinh cùng ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Tùng làm tài xế taxi, chị Thùy hàng ngày đi giúp việc nhà, thu nhập chung của cả hai chỉ đủ lo các khoản chi phí sinh hoạt.

  trinh-khanh-linh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Khánh Linh

  Hô sơ bệnh án

  Khi chào đời Linh đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, thuộc ca nặng phức tạp, đã được điều trị phẫu thuật tim 2 lần vào năm 2008 và 2010.

  Hiện tại sức khỏe của Linh chưa ổn định, viêm phổi nặng, mỗi khi vận động mạnh là bị mệt, có khi ngất, bệnh đang có biến chứng xấu, bác sĩ cho biết cần điều trị phẫu thuật thêm lần nữa.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso, Hẹp van ĐMP. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  trinh-khanh-linh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 120 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khánh Linh được Viện Tim đưa ra là 124.860.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Viện Tim 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Linh thực hiện ca phẫu thuật là 24.972.000đ.

  trinh-khanh-linh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Khánh Linh

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khánh Linh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.