Khánh Ngọc khó thở vì lõm ngực

Khánh Ngọc chào đời với khuyết tật ở môi, có vết lõm ở ngực, sức khỏe yếu, thường xuyên ốm đau.

Công ty Cổ phần Bách Đạt An

Ngày tạo: 8/5/19

Cập nhật: 17/7/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đoàn Thị Khánh Ngọc sinh ngày 28/06/2012 là con của anh Đoàn Văn Phước và chị Cao Thị Hạnh, ngụ tại Quế Xuân, Quế Sơn, Quảng Nam.

  doan-thi-khanh-ngoc-2.
  Gia đình em Đoàn Thị Khánh Ngọc

  Gia đình có 7 thành viên, 3 anh em Khánh Ngọc và cha mẹ sống cùng ông bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Từ ngày anh Phước bị tai nạn giao thông dẫn đến tàn tật, không còn khả năng lao động, gánh nặng gia đình đổ dồn lên vai chị Hạnh với công việc buôn bán tạp hóa nhỏ, thu nhập thấp, hầu như tháng nào cũng không đủ chi tiêu.

  doan-thi-khanh-ngoc-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Khánh Ngọc

  Hồ sơ bệnh án

  Khánh Ngọc chào đời với khuyết tật ở môi, có vết lõm ở ngực, sức khỏe yếu, thường xuyên ốm đau.

  doan-thi-khanh-ngoc-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Khánh Ngọc

  Do điều kiện gia đình khó khăn, không có khả năng cho em đi thăm khám thường xuyên, dần dần vết lõm ở ngực ngày càng sâu, thời gian gần đây thường gây cảm giác khó thở, chạy nhảy nhiều gần như em bị đuối sức.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Lõm ngực. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  doan-thi-khanh-ngoc-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 36 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khánh Ngọc được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 36.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Ngọc thực hiện ca phẫu thuật là 16.200.000đ.

  doan-thi-khanh-ngoc-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Ngọc gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khánh Ngọc được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.