Khánh Nhàn hay ốm đau, khó thở khi nằm

Bệnh của em rất cần được phẫu thuật sớm để tránh nhựng biến chứng nguy hiểm.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 15/10/18

Cập nhật: 1/3/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Khánh Nhàn sinh ngày 09/01/2009 là con của anh Trần Văn Bắc và chị Lương Thị Giang, ngụ tại Sơn Lương, Văn Chấn, Yên Bái.

  tran-khanh-nhan-2.
  Gia đình em Khánh Nhàn

  Gia đình có 5 thành viên, Nhàn, hai chị gái và ba mẹ, đang sinh sống trong căn nhà cấp 4, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Không có việc làm ổn định, vợ chồng anh Bắc chủ yếu lao động chân tay, ai thuê gì làm đó, thu nhập hàng ngày vài chục ngàn đồng, đủ lo ngày ba bữa.

  tran-khanh-nhan-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình Khánh Nhàn

  Hồ sơ bệnh án

  Nhàn được phát hiện bệnh tim từ nhỏ, sức khỏe yếu, thường hay ốm đau, khó thở khi nằm, thường xuyên nhập viện điều trị nhiễm trùng máu.

  tran-khanh-nhan-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Nhàn

  Hiện tại theo bác sĩ, bệnh của em rất cần được phẫu thuật sớm để tránh nhựng biến chứng nguy hiểm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Dò động mạch vành vào thất phải. Gia đình đã được Sở LĐTB & XH Yên Bái giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-khanh-nhan-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khánh Nhàn được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 70.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 45%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Nhàn thực hiện ca phẫu thuật là 17.500.000đ.

  tran-khanh-nhan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Nhàn gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khánh Nhàn được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.