Khó khăn chất chồng lên anh Khuynh

Trải qua nhiều năm tháng chưa được tu sữa, căn nhà đã xuống cấp.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 24/7/17

Cập nhật: 25/8/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Anh Trần Văn Khuynh sinh năm 1974, đang cư ngụ tại xã Đak Nia, Gia Nghĩa, Đak Nông.

  tran-van-khuynh-2.
  Bên trong ngôi nhà mà gia đình anh Khuynh đang sinh sống

  Gia đình anh có 6 thành viên, thuộc diện hộ nghèo, có đời sống khó khăn tại địa phương.

  Cuộc sống nhà anh Khuynh luôn trong cảnh thiếu thốn mọi thứ, vợ chồng chủ yếu làm nông, đất canh tác ít, vụ mùa thất thu nên có những lúc thu nhập không lo đủ ba bữa ăn, anh đành bỏ đất để làm thuê làm mướn kiếm kế sinh nhai.

  tran-van-khuynh-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình anh Khuynh

  Người con gái thứ 2 của anh Khuynh khi sinh ra đã có thể trạng rất yếu, thường hay đau ốm; người con trai lớn thì bị tai nạn giao thông, vốn đã khó khăn nay còn phải gánh thêm khoản chi phí thuốc thang cho 2 con nên cuộc sống hiện tại càng thêm khó.

  tran-van-khuynh-3.
  Căn nhà gia đình anh Khuynh đang sống được xây dựng gần 20 năm trước, mái lợp tôn, tường được chấp vá bằng những tấm ván, nền đất chưa được cán xi măng. Trải qua nhiều năm tháng chưa được tu sữa, căn nhà đã xuống cấp, mái đã bị thủng dột nhiều nơi, những tấm ván hầu như đã bị mục nứt toàn bộ.

  tran-van-khuynh-02.
  Trích biên bản họp xét xây nhà cho gia đình anh Khuynh

  Chi phí xây dựng

  Chi phí dự kiến để xây căn nhà cho gia đình Anh Trần Văn Khuynh là 40.000.000đ. Thông qua Sở lao động thương binh xã hội Đak Nông, Quỹ Hiểu về trái tim biết đến gia cảnh khó khăn của anh Khuynh.

  tran-van-khuynh-4.
  Cuộc sống cơm no áo mặc đầy đủ, có một ngôi nhà bền vững là điều mà ai cũng mong muốn, với anh Khuynh điều mà anh cần hiện tại bây giờ là có được một nơi cư ngụ cho vợ con có thể chống chọi được những cơn giông gió khi mùa mưa tới.

  tran-van-khuynh-03.
  Đơn xin giúp xây nhà của anh Khuynh

  Để giúp anh Khuynh thực hiện điiều mong muốn, Cộng đồng Hiểu về trái tim rất cần những tấm lòng hảo tâm, những trái tim nhân ái chia sẽ hỗ trợ kinh phí để gia đình anh sớm có được một nơi cư ngụ ấm áp, hạnh phúc.