Không phẫu thuật sớm, bé Bảo Trâm có thể bị suy tim

Gia đình hoàn toàn không nghĩ em đang mang trái tim không khỏe mạnh.

donduong

Ngày tạo: 24/5/21

Cập nhật: 5/1/22

 1. Bé Lê Phan Bảo Trâm sinh 17/11/2016, là con của anh Lê Mạnh Tiến và chị Phan Thị Hương Loan, hiện ngụ tại xã Tiến Hòa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

  Bệnh của bé Bảo Trâm: So với 3 người chị gái, lúc nhỏ Bảo Trâm dễ bệnh vặt, nóng sốt, ho, cảm lạnh...Mỗi lần như thế cha mẹ ra trạm xá hay nhà thuốc mua thuốc về uống là khỏi nên gia đình hoàn toàn không nghĩ em đang mang trong lồng ngực trái tim không khỏe mạnh.

  Bao-tram-2.

  Chẩn đoán của bác sĩ: Bác sĩ chẩn đoán Bảo Trâm bị còn ống động mạch, ảnh hưởng đến chức năng hô hấp, gây nên tình trạng suy hô hấp, suy tim nếu không sớm ca thiệp phẫu thuật.

  Chi phí dự kiến:
  Ca phẫu thuật của Bảo Trâm được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến là 49 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Hai vợ chồng anh Tiến - chị Loan đều làm nông trên mảnh rộng chỉ 1.000 mét vuông. Để có thêm tiền lo cho 6 miệng ăn, rồi tiền học phí cho 4 cô con gái nhỏ, anh Tiến đi làm thêm bên ngoài, nhưng công việc khi có khi không nên thu nhập cũng bấp bênh.

  Bao-tram-1.

  Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình đã giới thiệu hoàn cảnh của em Bảo Trâm đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ:

  -Quỹ tài trợ VinaCapital 40%
  -Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 15%
  -Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 35%

  Số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp bé Bảo Trâm thực hiện ca phẫu thuật là 4.900.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Bảo Trâm sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.