Kiều My phải phẫu thuật

Kiều My được bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật để điều trị bệnh.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 4/11/16

Cập nhật: 19/5/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Kiều My sinh ngày 26/06/2009 là con của anh Nguyễn Thanh Phong và chị Nguyễn Thị Ngọc Diệu, ngụ tại Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre.

  nguyen-thi-kieu-my-2.
  Gia đình em Kiều My

  Gia đình em là hộ nghèo, đang sống trong căn nhà lá nhỏ tại ấp Phước Lễ. Anh Phong làm nghề trồng bưởi, những lúc trái mùa phải đi làm thuê thêm để kiếm sống, chị Diệu làm công việc lột hạt điều, bữa có bữa không nên thu nhập của cà hai vợ chồng rất bấp bênh.

  nguyen-thi-kieu-my-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Kiều My

  Hồ sơ bệnh án

  Kiều My phát hiện bị bệnh tim lúc 8 tháng tuổi trong một lần đi tiêm ngừa. Sau nhiều lần đi khám ở các bệnh viện tỉnh và Bệnh viện Nhi đồng 2.

  Tháng 10 năm 2016, đoàn bác sĩ bệnh viện Tim Tâm Đức về Bến Tre khám tầm soát cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Kiều My được bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật để điều trị bệnh.

  nguyen-thi-kieu-my-02.
  Biên bản hội chẩn bệnh của em Kiều My

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi Bến Tre giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần màng.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Kiều My được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 48.000.000đ.

  nguyen-thi-kieu-my-03.
  Giấy báo chi phi cho ca phẫu thuật

  Quỹ Hiểu về trái tim cam kết hỗ trợ 100% chi phí để giúp Kiều My thực hiện ca phẫu thuật.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-thi-kieu-my-04.
  Đơn xin giúp mổ tim của gia đình em My gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kiều My được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.