Kim Ngọc muốn khỏe mạnh để phụ giúp gia đình

Ngọc đã sống với căn bệnh nhiều năm mà gia đình không có tiền lo điều trị bệnh cho em.

Trương Ngọc Ánh

Ngày tạo: 17/9/15

Cập nhật: 26/1/16

Bệnh tim

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Tiêu Thị Kim Ngọc sinh ngày 08/02/1998 là con của anh Tiêu Thanh Tân và chị Bùi Thị Mỹ Hồng, ngụ tại Nhơn Hưng, Tịnh Biện, An Giang.

  [​IMG]
  Ngôi nhà của gia đình em Kim Ngọc

  Kim Ngọc sống cùng ông nội trong căn nhà lá được dựng lên tạm bợ để che nắng, che mưa. Mẹ em đã bỏ đi khi em được 2 tháng tuổi, ba em có gia đình mới, vì cũng nghèo khó nên để em lại cho ông nội chăm sóc. Do tuổi cũng đã cao, ông nội của Ngọc hàng ngày đi làm thuê thu nhập 1.000.000đ/tháng để lo cho em.

  [​IMG]
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của ông nội em Kim Ngọc

  Hồ sơ bệnh án

  Từ lúc chào đời Ngọc đã có vết lõm ở ngực. Càng lớn, vết lõm ấy càng sâu, chèn ép tim khiến cho Ngọc rất khó thở. Căn bệnh đã lấy đi nhiều sức khỏe của Ngọc, trông em rất nhỏ bé và gầy yếu. Ngọc đã sống với căn bệnh nhiều năm mà gia đình không có tiền lo điều trị bệnh cho em.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Lõm ngực, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí phẫu thuật do bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Ngọc được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 40.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long 50%, Hội Bảo trợ Bệnh nhên nghèo TP.HCM số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ngọc thực hiện ca phẫu thuật là 10.000.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí mổ tim của Hội Bảo trợ BNN TP.HCM

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Kim Ngọc gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim

  Hiểu về trái tim và diễn viên Trương Ngọc Ánh mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kim Ngọc được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao bạn trẻ khác.