Kim Tuyến bị Tứ chứng Fallot

Hiện tại em đang nhập viện điều trị viêm phổi, chờ ổn định để được phẫu thuật.

Lâm Đồng

Ngày tạo: 27/4/18

Cập nhật: 19/9/18

Bệnh tim

Đinh Hồng Thắm

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Kim Tuyến sinh ngày 27/06/2017 là con của anh Nguyễn Xuân Trường và chị Lê Kim Ngân, ngụ tại Hoài Đức, Lâm Hà, Lâm Đồng.

  nguyen-thi-kim-tuyen-2.
  Bé Kim Tuyến cùng gia đình
  Kim Tuyến cùng với anh chị và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4 tại Thôn Đức Long, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Trường làm nông, đất vườn ít, trồng trọt tự phát nên thu hoạch không được bao nhiêu, lại lo cho ông bà và 3 con nhỏ nên đới sống rất thiếu thốn.

  nguyen-thi-kim-tuyen-01.

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 6 tháng tuổi Tuyến bị ho sốt kéo dài dẫn đến viêm phổi nặng phải nhập viện, bác sĩ chẩn đoán do triệu chứng của bệnh tim.

  nguyen-thi-kim-tuyen-02.

  Từ đó cho đến nay, sức khỏe của em rất kém, chậm tăng cân, thường đau ốm, phải uống thuốc thường xuyên. Hiện tại em đang nhập viện điều trị viêm phổi, chờ ổn định để được phẫu thuật.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Kim Tuyến được Viện Tim đưa ra là 70.560.000đ.

  nguyen-thi-kim-tuyen-03.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Kim Tuyến thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kim Tuyến được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.