Lâm Anh sốt cao, tím tái nhiều

Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot.

Nhà thiết kế Hoàng Hải

Ngày tạo: 2/7/19

Cập nhật: 27/3/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Đình Lâm Anh sinh ngày 01/11/2018 là con của anh Nguyễn Đình Long và chị Mai Thị Hậu, ngụ tại Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng.

  nguyen-dinh-lam-anh-2.
  Gia đình em Nguyễn Đình Lâm Anh

  Gia đình có 6 thành viên, 2 chị em Lâm Anh và cha mẹ sống cùng ông bà nội trong căn nhà nhỏ, nền xi măng, mái ngói, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Chị Hậu không có việc làm, ở nhà nội trợ, mọi chi tiêu trong gia đình do một mình anh Long gánh vác, với công việc phục vụ tại nhà hàng, thu nhập trung bình một tháng khoảng 5.000.000đ.

  nguyen-dinh-lam-anh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Lâm Anh

  Hồ sơ bệnh án

  Lâm Anh được phát hiện bệnh tim bẩm sinh từ khi còn nhỏ, đã được gia đình đưa đi khám nhiều lần tại các bệnh viện chuyên khoa. Tuy nhiên, do kinh tế gia đình không cho phép nên chưa có tiền cho em nhập viên.

  Hiện tại sức khỏe của Lâm Anh không ổn định, tím tái nhiều, đang uống thuốc hỗ trợ hàng ngày, thỉnh thoảng sốt cao và viêm phổi nặng.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-dinh-lam-anh-02.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 63 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Lâm Anh được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 63.000.000đ.

  Gia đình tự vận động 10.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Lâm Anh thực hiện ca phẫu thuật là 21.200.000đ.

  nguyen-dinh-lam-anh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình Lâm Anh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Nhà hảo tâm Gia đình bé Suzie Ha Anh đã đóng góp cho hồ sơ em Nguyễn Đình Lâm Anh số tiền 4.300.000đ. Vì vậy, Hiểu về trái tim điều chinh số tiền kêu gọi từ 21.200.000đ thành 16.900.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Lâm Anh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.