Lâm bị Hoán vị đại động mạch

Bệnh của em đang có biến chứng nguy hiểm, cần điều trị phẫu thuật sớm.

Lotte Cinema

Ngày tạo: 13/6/18

Cập nhật: 25/12/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Bảo Lâm sinh ngày 23/05/2017 là con của anh Trần Văn Luyện và chị Lê Thị Minh Hải, ngụ tại Xuân Hải, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

  tran-bao-lam-2.
  Gia đình em Trần Bảo Lâm

  Gia đình Lâm có 6 thành viên, thuộc diện hộ cận nghèo. Chị Hải làm ruộng, anh Luyện làm phụ hồ, thu nhập trung bình hàng tháng của cả hai hơn 4.000.000đ, chi phí sinh hoạt nhiều nên đời sống luôn thiếu thốn.

  tran-bao-lam-01.
  Giấy chứng nhện hộ cận nghèo của gia đình em Bảo Lâm

  Hồ sơ bệnh án

  Lâm được phát hiện bị bệnh tim từ lúc nhỏ, sức khỏe rất yếu, hay ốm đau, thường nhập vì viêm phổi. Bệnh của em đang có biến chứng nguy hiểm, cần điều trị phẫu thuật sớm.

  tran-bao-lam-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Lâm

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Hoán vị đại động mạch. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-bao-lam-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Lâm được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 15%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Lâm thực hiện ca phẫu thuật là 16.000.000đ.

  tran-bao-lam-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Lâm gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Lâm được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.