Lê Thị Bảo Trân

Anh Trung là lao động chính của gia đình, anh làm thợ hồ, nhưng công việc cũng không ổn định.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 13/6/14

Cập nhật: 22/7/15

Bệnh tim

Bệnh viện Đà nẵng

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Bé Lê Thị Bảo Trân sinh ngày 24/08/2013, là con của anh Lê Thất Trung, và chị Huỳnh Thị Hương Loan, ngụ tại tổ 71, P. Xuân Hà, Q.Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

  [​IMG]
  Gia đình bé Trân hiện đang ở nhờ nhà ông bà nội

  Gia đình anh Trung sống tạm nhà ông bà nội. Ông bà cũng khó khăn và đông con cháu, không thể giúp đỡ gì cho anh Trung. Anh Trung và chị Loan có 2 con đều đang còn quá nhỏ, anh trai của be Trân chỉ mới 3 tuổi nên chị Loan phải ở nhà chăm sóc hai con. Anh Trung là lao động chính của gia đình, anh làm thợ hồ, nhưng công việc cũng không ổn định. Những lúc không đi làm hồ thì ai thuê mướn gì anh làm đó, miễn sao có tiền cho bữa cơm 2 vợ chồng, cho sữa hai con.

  Hồ sơ bệnh án

  [​IMG]
  Bé Trân bị thông liên thất và tăng áp phổi
  Phát hiện bệnh tim khi vừa sinh ra, bác sĩ có đề nghị chuyển lên tuyến trên thăm khám, nhưng do gia đình không có điều kiện, anh Trung chỉ đưa con đến bệnh viện huyện khám và xin thuốc về uống. Lúc bé Trân được 6 tháng tuổi, bé hay quấy khóc, môi tím tái, hai anh chị bế con đến bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Các bác sĩ tại đây chẩn đoán bé Trân bị thông liên thất, tăng áp phổi.

  Chi phí phẫu thuật

  Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra yêu cầu mổ tim với phương pháp phẫu thuật tim hở cho trường hợp của bé Lê Thị Bảo Trân. Dự kiến chi phí cho ca mổ của bé là 40.000.000 đồng, sau khi trừ BHYT còn lại 30.648.993 đồng.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí là 40 triệu đồng
  Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Tp. Đà Nẵng nhận thấy hoàn cảnh vô cùng khó khăn của gia đình bé Lê Thị Bảo Trân, hội đã gửi hồ sơ kêu gọi giúp đỡ đến các Quỹ hội, trong đó có Quỹ Hiểu về trái tim.

  Quỹ Hiểu về trái tim hy vọng sớm kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ từ những tấm lòng hảo tâm để bé Trân nhanh chóng được phẫu thuật, cưú lấy tính mạng mỏng manh đang bị đe doạ bởi căn bệnh nguy hiểm.