Lê Thị Huỳnh Trang

Bé Trang là con út, nay mắc bệnh tim bẩm sinh, tiền thuốc men hằng tháng là thêm gánh nặng cho cha mẹ.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 1/1/70

Cập nhật: 30/6/21

Bệnh tim

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà nẵng

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Bé Lê Thị Huỳnh Trang sinh ngày 27/08/2014, là con của anh Lê Văn Tuấn, và chị Nguyễn Thị Bình, ngụ tại Xóm Phượng Minh, xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

  [​IMG]
  Gia đình 6 người nhà anh Tuấn
  Gia đình có 6 người, bốn cô con gái của anh Tuấn chị Bình đều còn nhỏ, đang đi học. Chị Bình phải ở nhà chăm sóc con cái, thu nhập trong gia đình đều dựa vào việc làm thuê, cuốc mướn của anh Tuấn. Số tiền chỉ hơn 700.000 đồng mỗi tháng anh Tuấn mang về khó lòng kiếm được cho cả gia đình bữa cơm no. Bé Trang là con út, nay mắc bệnh tim bẩm sinh, sức khỏe kém hơn các chị, tiền thuốc men hằng tháng lại thêm gánh nặng cho cha mẹ.

  [​IMG]
  Gia đình anh Tuấn thuộc hộ nghèo của địa phương
  Hồ sơ bệnh án

  Vừa được 1 tháng tuổi, bé Trang bị viêm phổi, gia đình đưa bé đến bệnh viện Nhi Nghệ An. Tại đây các bác sỹ chẩn đoán bé Huỳnh Trang mắc bệnh tim bẩm sinh, nên gia đình không có điều kiện chữa trị cho bé, đành xin bác sỹ cho đơn thuốc uống cầm chừng.

  [​IMG]
  Phiếu siêu âm của bé Lê Thị Huỳnh Trang
  Trong chương trình khám sàng lọc tim của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bé Lê Thị Huỳnh Trang được chẩn đoán thông liên thất.

  Chi phí phẫu thuật

  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra yêu cầu mổ tim với phương pháp phẫu thuật vá lỗ thông cho trường hợp của bé Lê Thị Huỳnh Trang. Dự kiến chi phí cho ca mổ của bé Trang là 50.000.000 đồng, sau khi trừ BHYT còn lại 27.000.000 đồng.

  [​IMG]
  Chi phí phẫu thuật lên đến 50 triệu đồng
  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nhận thấy hoàn cảnh vô cùng khó khăn của gia đình bé Huỳnh Trang, bệnh viện đã gửi hồ sơ kêu gọi giúp đỡ đến các Quỹ hội, trong đó có Quỹ Hiểu về trái tim.

  Quỹ Hiểu về trái tim hy vọng sớm kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ từ những tấm lòng hảo tâm để bé Huỳnh Trang được chữa lành trái tim bệnh tật, mang đến cho bé cơ hội được sống, ăn, chơi khỏe mạnh như bao trẻ em khác.

Cập nhật gần đây

 1. Ngưng kêu gọi hồ sơ em Trang