Ly Na bị suy tim, viêm phổi nặng

Em được phát hiện bệnh tim trong lần khám sàng lọc tại địa phương.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 26/7/18

Cập nhật: 27/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lương Thị Ly Na sinh ngày 22/08/2013 là con của anh Lương Quốc Chính và chị Lương Thị Thúy Diệu, ngụ tại Cam Mỹ Tây, Núi Thành, Quảng Nam.

  luong-thi-ly-na-2.
  Gia đình em Ly Na

  Gia đình có 5 nhân khẩu, Ly Na, chị gái lớn, người chị em sinh đôi và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Ba chị em Ly Na đều còn trong tuổi cần chăm sóc nên chị Diệu chưa đi làm, chỉ mình anh Chính là lao động chính với công việc làm nông. Bản thân anh là trụ cột nhưng cũng mang trong mình bệnh tim nên khả năng lao động giảm sút, thu nhập bấp bênh.

  luong-thi-le-na-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Na

  Hồ sơ bệnh án

  Như nhiều trẻ em khác, từ nhỏ Na cũng hay đau ốm nhưng một thời gian sau lại khỏe. Em được phát hiện bệnh tim trong lần khám sàng lọc tại địa phương dành cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  luong-thi-le-na-02.
  Kết quả siêu âm tim của Ly Na

  Hiện tại bác sĩ chẩn đoán Na có dấu hiệu suy tim, viêm phổi nặng, cần được phẫu thuật sớm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát, Tăng áp phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  luong-thi-le-na-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Ly Na được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 59.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM 40%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ly Na thực hiện ca phẫu thuật là 17.700.000đ.

  luong-thi-le-na-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Na gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Ly Na được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.