Minh Anh cần phẫu thuật sớm

Minh Anh phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi em được 6 tháng tuổi.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 14/8/17

Cập nhật: 24/10/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đoàn Trần Minh Anh sinh ngày 04/01/2013 là con của anh Đoàn Văn Mười Ba và chị Trần Thị Thùy Trinh, ngụ tại Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long.

  doan-tran-minh-anh-2.
  Gia đình em Minh Anh

  Minh Anh cùng gia đình đang sống trong căn nhà nhỏ tại ấp La Ghì, thuộc diện nhà ở Đại Đoàn Kết, được chính quyền địa phương hỗ trợ một phần chi phí. Công việc chính của anh Mười Ba là làm phụ hồ, thu nhập 120.000đ/ngày, nhưng vì làm ngày có ngày không nên anh phải đi làm thuê để kiếm thêm.

  doan-tran-minh-anh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Minh Anh

  Hồ sơ bệnh án

  Minh Anh phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi em được 6 tháng tuổi. Do gia đình quá khó khăn, không có điều kiện cho em vào bệnh viện tái khám định kỳ nên chỉ mua thuốc uống qua loa. Hiện tại Minh Anh hay bị mệt, mỗi lần chạy nhanh hay hoạt động mạnh là em thở rất mạnh, mặt tái nhợt.

  doan-tran-minh-anh-02.
  Phiếu siêu âm tim của em Minh Anh

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần quanh màng, Đảo ngược phủ tạng. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  doan-tran-minh-anh-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Anh được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Anh thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  doan-tran-minh-anh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình Minh Anh gừi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Anh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.