Minh bị Kênh nhĩ thất toàn phần

Sức khỏe của Minh rất yếu, hiện tại đang nhập viện chờ để được phẫu thuật.

Anh Bùi Khương Duy

Ngày tạo: 12/3/18

Cập nhật: 10/4/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Hoàng Minh sinh ngày 30/06/2017 là con của anh Phạm Minh Nhật và chị Đinh Thị Ánh Tuyết, ngụ tại Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai.

  pham-hoang-minh-2.
  Phạm Hoàng Minh và cha mẹ

  Hoàng Minh là con đầu của vợ chồng anh Nhật, đang sống cùng nhà với ông bà nội, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Anh Nhật làm công nhân, thu nhập 5.000.000đ/tháng, là lao động chính, lo toan mọi chi tiêu sinh hoạt nên đời sống còn nhiều thiếu hụt.

  pham-hoang-minh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của anh Nhật - cha Hoàng Minh

  Hồ sơ bệnh án

  Minh được phát hiện bệnh tim bẩm sinh lúc 5 tháng tuổi do có biểu hiện tím tái và khó thở. Mỗi khi sốt cao là bị ngất và co giật, em phải nhập viện điều trị viêm phổi và thở oxy.

  pham-hoang-minh-02.
  Biên bản hội chẩn bệnh cho Hoàng Minh

  Sức khỏe của Minh rất yếu, hiện tại đang nhập viện chờ để được phẫu thuật.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần, hẹp phổi. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Nai giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-hoang-minh-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hoàng Minh được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 98.000.000đ.

  Gia đình xin được tài trợ cho ca phẫu thuật 57.000.000đ.

  Phần còn lại 41.000.000đ, sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hoàng Minh thực hiện ca phẫu thuật là 20.500.000đ.

  pham-hoang-minh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình Hoàng Minh gủi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hoàng Minh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.