Minh Đức tím tái, co giật

Bác sĩ Bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán em bị Thông liên thất lỗ lớn quanh màng.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lương Minh Đức sinh ngày 29/05/2019 là con của anh Lương Khắc Thọ và chị Trần Thị Thu Hiền, ngụ tại Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

  luong-minh-duc-2.
  Gia đình em Lương Minh Đức

  Vợ chồng anh Thọ kết hôn nhiều năm mà vẫn chưa có con, Minh Đức ra đời nhờ sự can thiệp của y khoa, là niềm vui của hai bên nội ngoại nhưng không may lại mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh.

  Tại địa phương gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn, anh Thọ và chị Hiền đều làm công nhân với mức thu nhập chỉ tạm đủ sống.

  luong-minh-duc-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Minh Đức

  Hồ sơ bệnh án

  Vừa chào đời được vài ngày Đức phải chuyển sang cấp cứu tại bệnh viện Nhi Quảng Bình do có triệu chứng môi tím tái, sốt kèm co giật, sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh.

  Hiện tại Đức đang nhập viện tại Bệnh viện E do bị viêm phổi, đang được điều dưỡng để sức khỏe tốt hơn, chờ phẫu thuật tim.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất lỗ lớn quanh màng. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  luong-minh-duc-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Đức được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Đức thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  luong-minh-duc-04.
  Đơn xin trợ giúp phẫu thuật của gia đình em Đức gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Đức được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.