Minh Khôi bị Thông liên thất, hẹp phổi

Bác sĩ cho biết bệnh của Khôi không thể chờ đợi lâu, phải được phẫu thuật sớm.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 5/7/18

Cập nhật: 25/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Minh Khôi sinh ngày 27/07/2017 là con của anh Đỗ Văn Trình và chị Phạm Thị Mỹ Hạnh, ngụ tại Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre.

  pham-minh-khoi-2.
  Ba em Minh khôi trước ngôi nhà gia đình đang ở trọ

  Gia đình có 4 nhân khẩu, đang thuê nhà trọ tạm trú tại Quận Gò Vấp, TP.HCM, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Trình làm bảo vệ, chị Hạnh đi phụ giúp việc nhà cho người khác, thu nhập trung bình của cả hai đều thấp. Hiện tại vì chăm con bệnh nên chị Hạnh không thể đi làm, cuộc sống thêm khó khăn.

  pham-minh-khoi-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Khôi

  Hồ sơ bệnh án

  Minh Khôi được phát hiện bệnh tim khi 2 tháng tuổi do thường bị sốt và viêm phế quản. Khám theo dõi và điều trị tại Nhi đồng 2, do biến chứng em đã được chuyển cấp cứu sang Bệnh viện Đại Học Y Dược trong tình trạng hẹp phổi nặng.

  Sau khi hội chẩn, bác sĩ cho biết bệnh của Khôi không thể chờ đợi lâu, phải được phẫu thuật sớm nhất có thể để giúp em không bị biến chứng nguy hiểm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, Hẹp phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-minh-khoi-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 65 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Khôi được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 65.000.000đ.

  Gia đình tự vận động 15.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Khôi thực hiện ca phẫu thuật là 25.000.000đ.

  pham-minh-khoi-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Khôi gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Khôi được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.