Minh Quân toàn thân tím tái, khó thở

Bác sĩ Viện Tim chẩn đoán em bị Không lỗ van ĐMP, Hoán vị đại động mạch.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Trần Minh Quân sinh ngày 23/05/2015 là con của chị Trần Trang Khánh Mi, ngụ tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

  nguyen-tran-minh-quan-2.
  Em Minh Quân và mẹ

  Vợ chồng ly hôn, chị Mi và Quân về sống cùng ông bà ngoại trong căn nhà nhỏ cấp 4, là gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Nuôi con một mình với đồng lương thu nhập của công nhân, một tháng khoảng 3.200.000đ, mọi chi phí sinh hoạt hàng tháng của gia đình hầu như luôn thiếu hụt.

  nguyen-tran-minh-quan-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Quân

  Hồ sơ bệnh án

  Minh Quân được phát hiện bệnh tim lúc 2 tháng tuổi do triệu chứng sốt ho liên tục, tím tái ở môi và các đầu ngón tay, chân.

  Gia đình đã vay mượn để em được thông tim và phẫu thuật 1 lần, hiện tại sức khỏe của Quân vẫn còn rất yếu, toàn thân tím tái khi sốt cao, hay khó thở, có lúc ngất xỉu.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Không lỗ van ĐMP, Hoán vị đại động mạch. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-tran-minh-quan-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Quân được Viện Tim đưa ra là 70.560.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Quân thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  nguyen-tran-minh-quan-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Quân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Quân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.