Minh Trang bị teo van ba lá

Sức khỏe rất kém, tay chân yếu, mỗi khi trời trở lạnh là em Minh Trang bị đau nhức.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 3/5/19

Cập nhật: 27/3/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Ngô Thị Minh Trang sinh ngày 02/06/2015 là con của anh Ngô Văn Nghị và chị Đỗ Thị Thu, ngụ tại Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng.

  ngo-thi-minh-trang-2.
  Ngô Thị Minh Trang và cha mẹ

  Gia đình có 5 thành viên, Minh Trang, ba mẹ và ông bà nội đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Nghị làm công nhân, thu nhập hàng tháng khoảng 4.000.000đ, chị Thu làm nông, vừa làm vừa chăm con nên thu nhập không đáng kể. Cuộc sống của cả nhà còn nhiều thiếu thốn.

  ngo-thi-minh-trang-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình em Trang

  Hồ sơ bệnh án

  Vừa chào đời Minh Trang đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, sức khỏe yếu, môi và các đầu ngón tay chân tím tái, hô hấp không đều.

  Gần 1 tuổi, trong lần sốt cao kéo dài, có triệu chứng co giật nhẹ, phải nhập viện cấp cứu, gia định đi vay mượn để giúp em phẫu thuật lần một và lần hai cách sau dó 2 năm.

  Hiện tại sức khỏe của Minh Trang vẫn rất kém, tay chân yếu, mỗi khi trời trở lạnh là bị đau nhức, đang nhập viện điều trị sởi và viêm phổi, ăn uống kém.

  ngo-thi-minh-trang-02.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 70 triệu đồng

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất - liên nhĩ, Teo van ba lá. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Trang được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 70.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Trang thực hiện ca phẫu thuật là 28.000.000đ.

  ngo-thi-minh-trang-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Trang gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Trang được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.