Mới 4 tháng tuổi nhưng bé Thùy Linh cần phẫu thuật lần 2

Ca mổ lần đầu không thành công, di chứng để lại làm chân trái của Thùy Linh bị teo.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 19/6/20

Cập nhật: 2/7/20 at 10:38

 1. Bé Mai Thùy Linh sinh ngày 18/02/2020 là con của anh Mai Văn Quang và chị Phạm Thị Mai, ngụ tại Đồng Minh, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

  Thùy Linh được bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi 30 tuần tuổi, chào đời thiếu cân do sinh non, sức khỏe rất yếu, được theo dõi chăm sóc gần một tháng mới được về nhà.

  H2.
  Bé Thùy Linh đã từng phẫu thuật một lần

  Sau khi về nhà, bé vẫn hay sốt, thở khó khăn nên gia đình đưa trở lại bệnh viện để phẫu thuật nhưng ca mổ đó không thành công, bị tắc động mạch, di chứng để lại làm chân trái của Thùy Linh bị teo.

  Mới đây, Bệnh viện Tim Hà Nội chẩn đoán Thùy Linh bị Hẹp khít van ĐMC với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 40.000.000đ. Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng đã giới thiệu hoàn cảnh của em đến Quỹ Hiểu về trái tim do vợ chồng anh Quang không có khả năng.

  Gia đình anh Quang có 4 người, đang sinh sống trong căn nhà nhỏ xây cấp 4, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Bị dị tật ở chân từ nhỏ, sau kết hôn anh Quang chỉ phụ giúp được các công việc nhẹ, thu nhập chính dựa vào mảnh ruộng 720 mét vuông trồng lúa nhưng chỉ đủ lo ngày ba bữa ăn.

  photo_2020-06-19_16-54-29.
  Thương em quá!

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thùy Linh thực hiện ca phẫu thuật là 20.000.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Thùy Linh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05