Ngô Tiến Đạt

Để điều trị căn bệnh cho Đạt cần một số tiền rất lớn, nằm ngoài khả năng của vợ chồng anh Thanh.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 15/8/13

Cập nhật: 22/7/15

Bệnh tim

Viện Tim

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Em Ngô Tiến Đạt sinh ngày 25/10/2012, là con của anh Ngô Văn Thanh và chị Giáp Thị Hành, ngụ tại xã Ea Hu, Cư Kuin, Đák Lák.

  [​IMG]
  Em Tiến Đạt và cha mẹ
  Tiến Đạt là con trai duy nhất của vợ chồng anh Thanh, sống chung với ông bà nội. Trồng cà phê, thu nhập hàng tháng chỉ đủ sống, ngoài lo cho con trai, anh Thanh còn phải lo cho cha mẹ già bệnh nặng.

  [​IMG]
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của anh Thanh - cha bé Đạt
  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời Đạt cân nặng 2,8 kg, sau 3 tháng em bị tiêu chảy, cho đi khám điều trị tại Bệnh viện đa khoa Krông Năng, bác sĩ cho biết em có dấu hiệu bệnh tim bẩm sinh. Sau đó em được đưa lên tuyến trên khám và điều trị tại Bệnh viện nhi đồng 1, do bệnh tình của em phức tạp nên chuyển qua Viện tim TPHCM. Để điều trị căn bệnh cho Đạt cần một số tiền rất lớn, nằm ngoài khả năng của vợ chồng anh Thanh.

  Được hướng dẫn của địa phương, anh Thanh đã làm đơn và được Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đák Lák giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi Tiến Đạt được đưa lên Viện tim TPHCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim tương đương một thất, được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Chi phí phẫu thuật cho bé Đạt hơn 70 triệu đồng
  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tiến Đạt được Viện tim TPHCM đưa ra là 70.560.000đ, dự kiến sau khi trừ BHYT còn lại 18.500.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Đạt gửi các tổ chức xã hội
  Quỹ Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tiến Đạt sớm được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.