Ngô Trường Đồng

Là hộ có hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng anh Bảo làm công nhân, thu nhập trung bình 3.500.000đ/tháng.

Xuân Lan

Ngày tạo: 25/9/15

Cập nhật: 27/4/16

Bệnh tim

Bệnh viện Đà nẵng

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Ngô Trường Đồng sinh ngày 14/07/2015 là con của anh Ngô Quốc Bảo và chị Huỳnh Thị Kim Quy, ngụ tại Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

  Đồng sống cùng ba mẹ trong nhà của ông bà nội. Gia đình em là hộ có hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng anh Bảo làm công nhân, thu nhập trung bình 3.500.000đ/tháng, chỉ đủ sống cho chi phí sinh hoạt hàng ngày, nên đời sống kinh tế rất khó khăn.

  [​IMG]
  Ngôi nhà của gia đình em Trường Đồng

  Hồ sơ bệnh án

  Trường Đồng khi chào đời đã phải phẫu thuật hậu môn do bị gò phân có máu. Từ đó bệnh viện là ngôi nhà thứ hai khi em còn mang căn bệnh tim bẩm sinh.

  [​IMG]
  Phiếu siêu âm tim của em Trường Đồng

  Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, Thông liên nhĩ, Còn ống động mạch, suy tim, tăng áp phỗi nặng, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí do bệnh viện Đà Nẵng cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đồng được Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 45.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Trường Đồng thực hiện ca phẫu thuật là 22.500.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội Bảo trợ PN&TENBH TP.Đà Nẵng

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Đồng gửi các tổ chức xã hội

  Hiểu về trái tim và người mẫu Xuân Lan mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Trường Đồng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.