Nguyên bị Apso Type II, III

Đưa lên Viện Tim TP.HCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso Type II, III.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 17/11/16

Cập nhật: 24/11/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Huỳnh Văn Nguyên sinh ngày 09/10/2008 là con của anh Huỳnh Văn Tâm và chị Trần Thị Ánh Ly, ngụ tại Hoài Hương, Hoài Nhơn, Bình Định.

  huynh-van-nguyen-2.
  Ngôi nhà gia đình em Nguyên đang sinh sống

  Gia đình em Nguyên có 5 người đang sống trong căn nhà nhỏ tại thôn Thanh Xuân, là hộ cận nghèo của địa phương.

  Ba mẹ em sống chủ yếu bằng nghề làm nông, vài năm trước anh Tâm bị tai nạn giao thông nên sức khỏe giảm sút, cuộc sống hiện nay đều phụ thuộc vào một mình lao động chính là chị Ly.

  huynh-van-nguyen-01.
  Gia đình em Nguyên là hộ cận nghèo của địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Nguyên phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi em được gần 2 tháng tuổi. Tháng 11 năm 2013 Quỹ Hiểu về trái tim cùng Viện Tim TP.HCM đã tài trợ chi phí giúp em phẫu thuật 1 lần.

  Sau phẫu thuật sức khỏe em tạm ổn định nhưng qua nhiều lần tái khám bác sĩ cho biết bệnh của em cần tiếp tục phẫu thuật.

  Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Viện Tim TP.HCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso Type II, III.

  huynh-van-nguyen-02.
  Giấy báo chi phí mổ hơn 140 triệu do Viện Tim cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Nguyên được Viện Tim TPHCM đưa ra là 140.260.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Viện Tim TPHCM 40%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 10%, Quỹ tài trợ VinaCapital 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Nguyên thực hiện ca phẫu thuật là 28.052.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  huynh-van-nguyen-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Nguyên gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Nguyên được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.