Nguyễn Hoàng Long

Bác sĩ chẩn đoán em bị VDDI không lỗ van động mạch phổi, được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

His Royal Highness Prince Henrik of Denmark

Ngày tạo: 13/7/14

Cập nhật: 2/11/17

Bệnh tim

Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Em Nguyễn Hoàng Long sinh ngày 10/06/2012 là con của anh Nguyễn Lê Nghĩa và chị Trần Thị Tuyết Thanh, cư ngụ tại Thành Phố, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  [​IMG]
  Em Hoàng Long cùng cha mẹ và ông

  Không giống như những đứa trẻ khác, khi sinh ra Hoàng Long đã có sức khỏe không tốt. Mẹ nội trợ, cha làm phụ hồ ngày có ngày không. Không có đất đai, không đủ tiền để thuê, vợ chồng chị Thanh sống nương tựa vào nhà của ba mẹ chị.

  [​IMG]
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của mẹ em Long

  Hồ sơ bệnh án

  Chị Thanh phát hiện bé Long không phát triển bình thường như những đứa trẻ khác, bé thường có biểu hiện xanh xao, không tăng cân, ít hiếu động, quấy khóc, khó chịu. Đưa đi khám bệnh thì biết bé bị tim bẩm sinh.

  [​IMG]
  Phiếu siêu âm tim của em Hoàng Long

  Thông qua Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, chị Thanh được giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi Hoàng Long được đưa lên bệnh viện Nhi Đồng 2 khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị VDDI không lỗ van động mạch phổi đã đặt stent PDA, được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí phẫu thuật của em Hoàng Long

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của bé Hoàng Long được Bệnh viện Nhi Đồng 2 đưa ra là 50.000.000đ.

  [​IMG]
  Đơn xin hỗ trợ chi phí mổ tim của gia đình em Long

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, số tiền còn lại cần để giúp Hoàng Long thực hiện ca phẫu thuật là 15.000.000đ

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Quỹ Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho bé Hoàng Long sớm được phẫu thuật, để bé sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.