Nguyễn Thanh Cường

Chi phí cho ca phẫu thuật của Thanh Cường được Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 40.000.000đ.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 24/3/13

Cập nhật: 22/7/15

Bệnh tim

Bệnh viện Đà nẵng

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Em Nguyễn Thanh Cường, sinh ngày 10/09/2011, là con của anh Nguyễn Thanh Hà và chị Trần Thị Nhị, ngụ tại Hòa Phước, Hòa Nam, Đà Nẵng.

  [​IMG]
  Gia đình em Cường đứng trước ngôi nhà của gia đình

  Thanh Cường sinh ra trong gia đình khó khăn, cha làm công nhân, mẹ ở nhà nội trợ. Với mức lương công nhân thu nhập thấp nên cuộc sống hàng ngày của gia đình em rất thiếu thốn.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Cường gửi các tổ chức xã hội

  Hồ sơ bệnh án

  Từ ngày chào đời Cường đã có sức khỏe không tốt, em thường hay đau yếu do căn bệnh tim bẩm sinh. Nhà nghèo khó nên vợ chồng anh Hà không có điều kiện chăm lo thuốc thang cho em.

  [​IMG]
  Phiếu siêu âm chẩn đoán bệnh của em Thanh Cường

  Được hướng dẫn của địa phương, anh Hà đã làm đơn và được Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em Nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi Cường được đưa lên Bệnh viện Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, hẹp phễu, được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thanh Cường được Bệnh viện Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 40.000.000đ, dự kiến sau khi trừ BHYT còn lại 29.972.000đ

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí phẫu thuật do bệnh viện Đà Nẵng cung cấp

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Quỹ Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thanh Cường sớm được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.