Nguyễn Thị Gia Linh

Em Gia Linh đang nằm tại Bệnh viện E để chờ xin giúp đỡ chi phí phẫu thuật vì gia đình quá khó khăn.

Đức Hải

Ngày tạo: 14/10/15

Cập nhật: 10/12/15

Bệnh tim

Bệnh viện E Hà Nội

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Gia Linh sinh ngày 08/11/2012 là con của anh Nguyễn Văn Long và chị Trần Thị Dung, ngụ tại Nghĩa Dung, Tân Kỳ, Nghệ An.

  Gia Linh cùng ba mẹ sống trong nhà của ông bà ngoại. Gia đình chị Dung là hộ có hoàn cảnh khó khăn, không có tài sản gì quý giá ngoài chiếc xe đạp làm phương tiện.

  [​IMG]
  Em Gia Linh cùng mẹ và bà ngoại

  Không có đất đai, vợ chồng chị Dung thuê đất ruộng để trồng lúa, ngô và nuôi thêm gà vịt. Thu nhập chẳng đủ chi tiêu nên đời sống gặp rất nhiều khó khăn.

  [​IMG]
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Gia Linh

  Hồ sơ bệnh án

  Gia Linh sinh ra đã có sức khỏe không tốt, cho đến 6 tháng tuổi, em ngày càng còi cọc, cho đi khám bệnh phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh.

  Phổi bị teo, không có máu dẫn vào gây ảnh hưởng đến tim nên em đã được phẫu thuật tại Bệnh viện E vào tháng 9 năm 2013. Từ đó đến nay, em vẫn tiếp tục tái khám định kỳ và theo dõi bệnh.

  Bệnh của Linh cần phải phẫu thuật thêm, vì nhà xa không có điều kiện nên gia đình và em đang nằm tại Bệnh viện E để chờ xin giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho Linh.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện E khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị SM Góp Mapca - Bắc cầu CP, Apso, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí do bệnh viện E Hà Nội cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Linh được Bệnh viện E đưa ra là 150.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 85%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Linh thực hiện ca phẫu thuật là 22.500.000đ.
  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Gia Linh gửi các tổ chức xã hội
  Hiểu về trái tim và diễn viên Đức Hải mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Linh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.

Cập nhật gần đây

 1. Ngày 5 tháng 11 năm 2015