Nguyễn Thị Kim Huyền

Khi chào đời đã phát hiện Kim Huyền có vết lõm ở ngực, từ đó cho đến nay em đi học thường hay bị mệt, ngất xỉu.

Đoan Trang

Ngày tạo: 11/9/15

Cập nhật: 21/12/15

Bệnh tim

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Kim Huyền sinh ngày 24/10/2008 là con của anh Nguyễn Văn Giàu và chị Nguyễn Thị Phượng, ngụ tại Long Thành Trung, Hòa Thành, Tây Ninh.

  [​IMG]
  Gia đình em Kim Huyền

  Kim Huyền sống cùng ba mẹ, anh trai Nguyễn Văn Có sinh năm 2003 trong nhà của bà nội.

  Gia đình anh Giàu là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Vợ chồng anh làm công nhân lò gạch, thu nhập bình quân hàng tháng hơn 3.000.000đ, mức lương không đủ chi tiêu nên đời sống rất chật vật.

  [​IMG]
  Đơn xin xác nhận hộ cận gnhèo của gia đình em Kim Huyền

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời đã phát hiện Kim Huyền có vết lõm ở ngực. Từ đó cho đến nay sức khỏe của em rất yếu, em đi học thường hay bị mệt, đôi khi ngất xỉu. Vì bệnh em cần phẫu thuật nhưng gia đình không có điều kiện tài chính để điều trị cho em.

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Lõm ngực, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ tim do bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Kim Huyền được Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đưa ra là 40.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 25%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Kim Huyền thực hiện ca phẫu thuật là 10.000.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội Bảo trợ BNN TP.HCM

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Kim Huyền gửi các tổ chức xã hội

  Cộng đồng Hiểu về trái tim và ca sĩ Đoan Trang mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kim Huyền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.