Nhi bị tím tái nhiều, thở rất khó

Bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần, Tăng áp phổi nặng.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Trần Khắc Nhi sinh ngày 15/05/2017 là con của anh Nguyễn Khắc Dung và chị Trần Thị Diễm, ngụ tại Sơn Kỳ, Sơn Hà, Quảng Ngãi.

  nguyen-tran-khac-nhi-2.
  Nguyễn Trần Khắc Nhi và cha mẹ

  Khắc Nhi là con đầu tiên của vợ chồng anh Dung, đang sống chung nhà với ông bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Chị Diễm làm nhân viên hợp đồng để có thời gian chăm con, anh Dung làm nghề nông, thu nhập hàng tháng của cả hai chỉ đủ lo ngày ba bữa ăn.

  nguyen-tran-khac-nhi-01b.
  Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Nhi

  Hồ sơ bệnh án

  Vừa sinh ra Nhi đã có biểu hiện tím tái và khó thở phải nhập viện Nhi đồng 2 để cấp cứu. Sau khi khám, bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh và down nhẹ.

  nguyen-tran-khac-nhi-02.
  Phiếu siêu âm tim của bé Khắc Nhi

  Do bệnh tim của em thuộc ca phức tạp và sức khỏe yếu nên phải duy trì uống thuốc hàng ngày để chờ ngày điều trị phẫu thuật. Hiện tại Nhi bị tím tái nhiều, thở rất khó, viêm phổi nặng.

  Sau khi đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần, Tăng áp phổi nặng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-tran-khac-nhi-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khắc Nhi được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 99.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 15%, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khắc Nhi thực hiện ca phẫu thuật là 19.800.000đ.

  nguyen-tran-khac-nhi-4.
  Đơn xin hỗ trợ phẫu thuật tim của gia đình em Nhi

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khắc Nhi được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

  Project Images

  1. nguyen-tran-khac-nhi-1.jpg