Nhịp tim Thái Bảo đập nhanh thất thường

Đêm quấy khóc do nhịp tim đập nhanh, thở khò khè, em cần sớm nhập viện điều trị.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 12/6/18

Cập nhật: 9/6/21

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Thái Bảo sinh ngày 03/09/2015 là con của anh Trần Văn Diễn và chị Đinh Thị Phượng, ngụ tại Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

  tran-thai-bao-2.
  Trần Thái Bảo và cha mẹ

  Thái Bảo và ba mẹ đang sống cùng ông bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Cả hai vợ chồng anh Diễn đều làm công nhân, thu nhập chung trung bình một tháng khoảng 4.000.000đ, do công việc bấp bênh nên đời sống thường rơi vào cảnh thiếu hụt.

  tran-thai-bao-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình em Bảo

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 1 tuổi, Bảo thường hay đau ốm, liên tục sốt ho kéo dài kèm theo triệu chứng tím ở các đầu ngón tay chân, gia đình đưa vào bệnh viện khám và phát hiện bệnh tim.

  Gần đây, ngoài sốt ho, Bảo biếng ăn, đêm quấy khóc do nhịp tim đập nhanh thất thường, thở khò khè, cần sớm nhập viện điều trị.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Nhi trung ương, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp trung bình gốc nhánh động mạch phổi. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-thai-bao-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 20 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thái Bảo được Bệnh viện Nhi trung ương đưa ra là 20.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thái Bảo thực hiện ca phẫu thuật là 10.000.000đ.

  tran-thai-bao-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Bảo gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thái Bảo được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.