Như Quỳnh hở van nhĩ thất nặng

Biết con bệnh nhưng gia đình vẫn bất lực vì không có tiền chữa bệnh Như Quỳnh.

Công ty Cổ phần Bách Đạt An

Ngày tạo: 8/5/19

Cập nhật: 28/8/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lê Nguyễn Như Quỳnh sinh ngày 25/07/2018 là con của anh Lê Phú Quốc và chị Nguyễn Thị Ánh Phụng, ngụ tại Ninh Diêm, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

  le-nguyen-nhu-quynh-2.
  Gia đình Lê Nguyễn Như Quỳnh

  Như Quỳnh, anh trai và ba mẹ đang sống cùng gia đình bên ngoại trong căn nhà nhỏ cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Chị Phụng ở nhà chăm lo con nhỏ, chỉ mình anh Quốc là lao động chính, với đồng lương công nhân, thu nhập trung bình một tháng khoảng 4.000.000đ.

  le-nguyen-nhu-quynh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Quỳnh

  Hồ sơ bệnh án

  Như Quỳnh được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi trong bụng mẹ, sinh ra lại phát hiện chứng Down nhẹ. Sức khỏe của em rất yếu, thường hay sốt cao, viêm phổi.

  Vì gia cảnh khó khăn, biết con bệnh nhưng vẫn bất lực vì chi phí điều trị bệnh cho bé Quỳnh quá khả năng cho phép. Hiện tại sức khỏe em không ổn định, đang nhập viện điều trị viêm phổi.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần, hở van nhĩ thất nặng. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  le-nguyen-nhu-quynh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 115 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Như Quỳnh được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 115.000.000đ.

  Sau khi được một mạnh thường quân hỗ trợ 20.000.000đ. Phần còn lại 95.000.000đ, cũng nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Như Quỳnh thực hiện ca phẫu thuật là 28.750.000đ.

  le-nguyen-nhu-quynh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Quỳnh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Như Quỳnh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.