Như Quỳnh khi sốt cao thở rất khó khăn

Bác sĩ Bệnh viện E chẩn đoán em bị BN thân chung động mạch, Banding.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lê Thị Như Quỳnh sinh ngày 07/08/2013 là con của anh Lê Đình Chinh và chị Lê Thị Tý, ngụ tại Hoằng Thắng, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

  le-thi-nhu-quynh-2.
  Cha và anh chị của Lê Thị Như Quỳnh

  Gia đình có 5 thành viên, Quỳnh, anh chị và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Vợ chồng anh Chinh làm ruộng, trồng lúa, diện tích đất canh tác ít, thu nhập chỉ tạm đủ lo ngày ba bữa ăn, đời sống còn nhiều khó khăn.

  le-thi-nhu-quynh-01.
  Giấy xác nhận hộ nghèo của gia đình em Quỳnh

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 2 tháng tuổi Quỳnh có biểu hiện sốt cao, tím tái, xanh xao, nhập viện kiểm tra phát hiện bệnh tim bẩm sinh và nhiễm trùng máu, điều trị gần 3 tuần.

  Quỳnh đã được phẫu thuật tim 1 lần vào năm 2015, nhưng chỉ là giai đoạn 1 theo phác đồ điều trị do bệnh em thuộc ca nặng, phức tạp.

  Hiện tại sức khỏe Quỳnh vẫn còn yếu, môi tím bầm, mỗi khi sốt cao thở rất khó khăn, nhịp tim đập nhanh bất thường.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E, bác sĩ chẩn đoán em bị BN thân chung động mạch, Banding. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  le-thi-nhu-quynh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Như Quỳnh được Bệnh viện E đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Như Quỳnh thực hiện ca phẫu thuật là 28.000.000đ.

  le-thi-nhu-quynh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Quỳnh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Như Quỳnh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.