Quá khó khăn, gia đình không có điều kiện cho bé Quang Khải phẫu thuật

Bé được chỉ định phẫu thuật nhưng cha mẹ không có khả năng.

Ngân hàng Phương Đông OCB

Ngày tạo: 30/11/23

Cập nhật: 27/12/23

 1. Bé Nguyễn Quang Khải sinh ngày 30/06/2020, là con của anh Nguyễn Quang Thùy và chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, hiện ngụ tại xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

  Bệnh của bé Quang Khải: Được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh lúc 1 tuổi, gia đình nhiều lần cho bé Quang Khải khám tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội. Cháu được chỉ định phẫu thuật nhưng cha mẹ không có khả năng.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Quang Khải bị Thông liên nhĩ.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Quang Khải là 80 triệu đồng.

  Hình-Nguy-n-Quang-Kh-i.

  Hoàn cảnh: Là hộ có hoàn cảnh khó khăn, anh Thùy làm ruộng, không có tay nghề nên chỉ đi làm thuê làm mướm để kiếm thêm thu nhập nuôi cả nhà. Chị Hồng Nhung đang bị ung thư vú và tuyến giáp, vẫn đang điều trị. Vì vậy, gia đình hoàn toàn bất lực, không thể có số tiền lớn để chữa bệnh cho con trai.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 30 triệu đồng và nhận được cam kết 70% từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc (thông qua Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội)

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Quang Khải phẫu thuật là 15 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Quang Khải sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.