Quốc Kha khó thở vì lõm ngực

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, bác sĩ chẩn đoán em bị lõm ngực.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 28/9/18

Cập nhật: 9/11/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Quốc Kha sinh ngày 16/05/2009 là con của anh Phạm Quốc Liêm và chị Trương Thị Dân, ngụ tại Thanh Xuân, Châu Thành A, Hậu Giang.

  pham-quoc-kha-2.
  Gia đình em Phạm Quốc Kha

  Gia đình có 6 thành viên, Kha, em trai, ba mẹ sống cùng ông bà nội trong căn nhà lá nhỏ, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Liêm sống chủ yếu bằng nghề làm ruộng, đất canh tác ít, thu nhập không đủ sống nên phải làm mướn thêm những việc khác.

  pham-quoc-kha-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Kha

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời, Kha được phát hiện có vết lõm ở ngực, thỉnh thoảng bị sốt ho uống thuốc rồi khỏe, chưa có dấu hiệu chuyển bệnh nặng.

  Gần một năm nay, vết lõm ngày càng hóp sâu vào trong, kèm theo triệu chứng khó thở, vào bệnh viện khám, bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật để tránh bị chèn ép tim.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, bác sĩ chẩn đoán em bị Lõm ngực. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-quoc-kha-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 40 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quốc Kha được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 40.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quốc Kha thực hiện ca phẫu thuật là 20.000.000đ.

  pham-quoc-kha-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Kha gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quốc Kha được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.