Quỳnh Hoa bị Tứ chứng Fallot

Hiện tại Hoa đang dùng thuốc điều trị viêm phổi, đêm hay sốt cao, quấy khóc.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Quỳnh Hoa sinh ngày 21/09/2018 là con của anh Nguyễn Tiến và chị Nguyễn Thị Hiên, ngụ tại Thanh Tùng, Thanh Chương, Nghệ An.

  nguyen-quynh-hoa-2.
  Gia đình em Nguyễn Quỳnh Hoa

  Gia đình có 7 thành viên, Hoa, hai người chị gái và ba mẹ sống cùng ông bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Ngoài chiếc xe đạp làm phương tiện, trong nhà không còn tài sản nào có giá trị. Vợ chồng anh Tiến sống bằng nghề làm nông nhưng không có ruộng đất, hầu như chỉ làm thuê lại cho người khác, thu nhập rất thấp.

  nguyen-quynh-hoa-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hoa

  Hồ sơ bệnh án

  Quỳnh Hoa được phát hiện bệnh tim bẩm sinh trong lần đi tiêm ngừa, bác sĩ khám thấy nhịp tim đập nhanh, thở khò khè.

  Sau nhiều lần gia đình đưa em lên khám ở bệnh viện chuyên khoa tuyến trên, bác sĩ đều chỉ định cần phẫu thuật sớm để tránh biến chứng.

  nguyen-quynh-hoa-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Hoa

  Hiện tại Hoa đang dùng thuốc điều trị viêm phổi, đêm hay sốt cao, quấy khóc.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-quynh-hoa-03.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 62 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quỳnh Hoa được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 62.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức trả lại tuổi thơ 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quỳnh Hoa thực hiện ca phẫu thuật là 22.500.000đ.

  nguyen-quynh-hoa-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Quỳnh Hoa

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quỳnh Hoa được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.