Quỳnh Như cần phẫu thuật vì bệnh tim nặng

Bác sĩ khuyến cáo em Quỳnh Như cần được phẫu thuật sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Quỳnh Như sinh ngày 08/12/2019 là con của anh Nguyễn Tấn Lực và chị Võ Thị Thu Ba, ngụ tại Tam Hòa, Núi Thành, Quảng Nam.

  nguyen-thi-quynh-nhu-2.
  Gia đình bé Nguyễn Thị Quỳnh Như

  Gia đình có 5 thành viên, Quỳnh Như, anh trai, chị gái và ba mẹ đang sinh sống trong căn nhà nhỏ xây cấp 4 tại Thôn Tân Xuân, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Lực là lao động chính nhưng không có công việc ổn định, kiếm sống qua ngày bằng các việc làm thuê tự do, thu nhập rất thấp, đời sống của cả nhà rất khó khăn.

  nguyen-thi-quynh-nhu-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Quỳnh Như
  Hồ sơ bệnh án

  Hơn 1 tháng tuổi Như có triệu chứng khó thở, ho nhiều và sốt cao, đưa vào bệnh viện khám bác sĩ chẩn đoán phổi viêm nặng, dấu hiệu bệnh tim nặng.

  nguyen-thi-quynh-nhu-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Như

  Hơn 2 tháng nay em thường xuyên tái khám theo dõi do tình trạng ho và viêm phổi tái phát, bác sĩ chỉ định cần được phẫu thuật sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, liên nhĩ, tăng áp phổi nặng. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-thi-quynh-nhu-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí hơn 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quỳnh Như được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 102.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức Trả lại Tuổi thơ 35%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quỳnh Như thực hiện ca phẫu thuật là 25.500.000đ.

  nguyen-thi-quynh-nhu-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Như gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quỳnh Như được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.