Sức khỏe bé Minh Khôi rất kém, thở co rút lồng ngực

Bé Minh Khoi hiện đang điều trị tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội.

Cobra Puma Golf

Ngày tạo: 15/12/22

Cập nhật: 11/3/23

 1. Bé Võ Nguyễn Minh Khôi sinh ngày 02/11/2021, là con của anh Võ Xuân Thắng và chị Nguyễn Thị Thanh Kim Hà, hiện ngụ tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

  Bệnh của bé Minh Khôi: Ngay sau khi chào đời, bé Minh Khôi đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh, hơn một năm nay liên tục đi khám, điều trị tại Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

  Hiện tại sức khỏe bé Minh Khôi rất kém, thở co rút lồng ngực, thường xuyên viêm phổi, kén ăn, tối ngủ không đầy giấc, hay trở mình quấy khóc.

  photo_2022-12-15_17-16-17.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Minh Khôi bị Thông liên nhĩ, hiện đang nằm điều trị tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội, dự kiến sang tuần sẽ phẫu thuật.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Minh Khôi là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Vợ chồng ly thân cách đây mấy tháng, một mình chị Kim Hà nuôi và chăm con nhỏ. Vì không có nghề nghiệp, chỉ biết nội trợ nên cuộc sống của hai mẹ con, cũng như chi phí chữa bệnh cho bé Minh Khôi đều do ông bà ngoại chu cấp.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán dự kiến 40 triệu đồng và nhận được cam kết:
  -Quỹ tài trợ VinaCapital 30%
  -Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 35%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Minh Khôi phẫu thuật là 17.500.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Minh Khôi sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.