Sức khỏe của Điền rất yếu

Do không hấp thu nên Điền chậm tăng cân, thường xuyên bị mệt, khó thở.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 8/9/17

Cập nhật: 22/11/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phan Thanh Điền sinh ngày 02/11/2005 là con của anh Phan Thanh Long và chị Nguyễn Thị Phương Liên, ngụ tại Thừa Đức, Bình Đại, Bến Tre.

  phan-thanh-dien-2.
  Em Thanh Điền cùng mẹ và em trai

  Gia đình em có 4 thành viên, đang sống trong căn nhà lá nhỏ đã thấm dột và xuống cấp, thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương.

  Mọi chi tiêu sinh hoạt đều phụ thuộc vào lao động chính là anh Long, với công việc làm biển, mỗi chuyến đi 3 tháng thu nhập được khoảng 9.000.000đ.

  phan-thanh-dien-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Điền

  Hồ sơ bệnh án

  Thanh Điền phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi em được 4 tuổi trong đợt khám tầm soát tại trường nơi em học. Gia đình đã đưa em đi khám tại bệnh viện chuyên khoa, nhưng chỉ có khả năng lo cho em thuốc uống, không có tiền để lo cho em nhập viện điều trị.

  phan-thanh-dien-02.
  Phiếu siêu âm tim của em Thanh Điền

  Sức khỏe của Điền hiện tại rất yếu, do không hấp thu nên em chậm tăng cân, thường xuyên bị mệt, khó thở.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  phan-thanh-dien-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoàng 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thanh Điền được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thanh Điền thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  phan-thanh-dien-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Điền gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thanh Điền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.