Sức khỏe em Đức Toàn rất yếu

Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Hẹp động mạch phổi tại van.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Đức Toàn sinh ngày 10/09/2014 là con của anh Nguyễn Đức Bảo và chị Lê Thị Tâm, ngụ tại Ích Hậu, Lộc Hà, Hà Tĩnh.

  nguyen-duc-toan-2.
  Gia đình em Nguyễn Đức Toàn

  Gia đình có 5 thành viên, Toàn, 2 anh trai cùng ba mẹ đang sinh sống trong căn nhà xây cấp 4 tại thôn Lương Trung, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Cuộc sống của cả nhà đều trông chờ vào 2 sào ruộng trồng lúa, thu nhập ít ỏi, để trang trải thêm, vợ chồng anh Bảo đi làm thuê mỗi khi chưa vào mùa thu hoạch.

  nguyen-duc-toan-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Toàn

  Hồ sơ bệnh án

  Sinh ra được vài ngày tuổi là Toàn nhập viện cấp cứu với tình trạng tím tái toàn thân, thở khó khăn, bác sĩ cho biết đó là triệu chứng của bệnh tim bẩm sinh.

  Từ đó cho đến nay em đã ra vào viện điều trị gần 10 lần, do sức khỏe rất yếu, thêm gia cảnh khó khăn không lo nổi chi phí để giúp em được phẫu thuật tim.

  nguyen-duc-toan-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán cho Đức Toàn

  Hiện tại bệnh của Toàn dần chuyển nặng, vẫn tím nhiều khi sốt cao, nhịp tim đập nhanh bất thường.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp động mạch phổi tại van. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em - VP Công tác xã hội Hà Tĩnh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-duc-toan-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đức Toàn được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đức Toàn thực hiện ca phẫu thuật là 18.000.000đ.

  nguyen-duc-toan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Toàn gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đức Toàn được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.