Sức khỏe em Quang Tú rất kém

Hiện tại sức khỏe Quang Tú rất kém, thường hay ho, sốt cao kèm tím môi.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Đình Quang Tú sinh ngày 14/06/2019 là con của anh Trần Đình Lý và chị Nguyễn Thị Khuyên, ngụ tại Nam Hưng, Nam Đàn, Nghệ An.

  tran-dinh-quang-tu-2.
  Gia đình em Trần Đình Quang Tú

  Gia đình có 6 thành viên, Quang Tú, ba chị gái và ba mẹ đang sinh sống trong căn nhà xây cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Lý là lao động chính với công việc làm nông, trồng lúa và ngô trên diện tích 2 sào đất. Trong nhà ngoài 2 chiếc xe đạp dùng làm phương tiện đi lại, không còn vật dụng gì có giá trị.

  tran-dinh-quang-tu-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Tú

  Hồ sơ bệnh án

  Quang Tú được phát hiện bệnh tim lúc 2 tháng tuổi trong lần đi tiêm phòng, gia đình đưa em vào bệnh viện Nhi Nghệ An khám theo dõi. Tại đây bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật sớm, nhưng vì gia cảnh khó khăn không có khả năng lo cho em.

  tran-dinh-quang-tu-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Tú

  Hiện tại sức khỏe Quang Tú rất kém, thường hay ho, sốt cao kèm tím môi.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, hẹp động mạch phổi. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-dinh-quang-tu-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quang Tú được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quang Tú được thực hiện ca phẫu thuật là 20.000.000đ.

  tran-dinh-quang-tu-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tú gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quang Tú được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.