Sức khỏe Hùng Kiệt rất kém

Hiện tại bệnh của em đang chuyển nặng, cần được phẫu thuật sớm.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 27/9/18

Cập nhật: 4/1/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hồ Văn Hùng Kiệt sinh ngày 29/01/2018 là con của anh Nguyễn Văn Hậu và chị Hồ Thị Thương, ngụ tại Tam Phước, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu.

  ho-van-hung-kiet-2.
  Ngôi nhà của gia đình em Hùng Kiệt

  Gia đình đang sinh sống trong căn nhà nhỏ cũ, đã xuống cấp tại ấp Phước Long, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Nguồn thu nhập chính của cả nhà chủ yếu dựa vào công việc sữa xe máy tại nhà của anh Hậu, trung bình một tháng khoảng 3.000.000đ.

  ho-van-hung-kiet-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Kiệt

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 5 tháng tuổi, Kiệt bị sốt cao, ho kéo dài, uống thuốc không khỏe, dần chuyển sang viêm phổi nặng phải nhập viện cấp cứu, sau khi điều trị bác sĩ cho biết do ảnh hưởng từ bệnh tim bẩm sinh.

  Đã nhiều lần bác sĩ yêu cầu phẫu thuật tim nhưng vì gia cảnh không có điều kiện. Hiện tại bệnh của em đang chuyển nặng, khó thở thường xuyên, cần được phẫu thuật sớm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, thông liên nhĩ, down nhẹ, tăng áp phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  ho-van-hung-kiet-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hùng Kiệt được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hùng Kiệt thực hiện ca phẫu thuật là 28.500.000đ.

  ho-van-hung-kiet-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Kiệt gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hùng Kiệt được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.